Bạc Liêu: Khánh thành nhà tưởng niệm cố Thủ tướng Chính phủ...

Bạc Liêu: Khánh thành nhà tưởng niệm cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt

(BL-LH) Ngày 21/12/2012, UBND huyện Phước Long long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà tưởng niệm cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt tại trường THPT Võ Văn Kiệt (ảnh).

khanh thanh Trang21Tham dự lễ khánh thành có các đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Hoàng Bê, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng nhiều đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Sau hơn 9 tháng khởi công xây dựng, với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ đồng, nhà tưởng niệm cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt đã cơ bản hoàn thành. Đây sẽ là nơi giáo dục truyền thống, lòng yêu quê hương, đất nước cho nhân dân và học sinh của huyện. Đồng thời, tạo nên phong trào thi đua học tập theo tấm gương của cố Thủ tướng hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Nhân lễ khánh thành nhà tưởng niệm, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện Phước Long tổ chức trồng cây lưu niệm tại nhà tưởng niệm. Đồng thời, trao 20 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Baclieu Online