Chuyên Bạc Liêu giành giải Nhất toàn đoàn khối trường THPT –...

Chuyên Bạc Liêu giành giải Nhất toàn đoàn khối trường THPT – THCS tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh­­­­­­­­­­­­­­

1046

(CBL) – Chiều ngày 18/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc, tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX – năm 2016.

BCN_CBL_o Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX diễn ra từ ngày 13/3 đến ngày 18/3/2016, với sự tham gia của hơn 1200 VĐV đến từ 7 phòng GD&ĐT và 20 trường THPT trong tỉnh, tranh tài ở 6 môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Điền kinh, Bóng bàn và Cầu lông.

BB_CBL_n

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu tham gia thi đấu 6 môn với 71 VĐV học sinh cấp THCS và THPT.

CL_CBL_n

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần này thực sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát huy năng khiếu TDTT trong học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

TD_CBL_n

Qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả thi đấu Trường THPT Chuyên Bạc Liêu đoạt giải Nhất các môn: Cờ vua khối THCS; môn Bóng bàn khối THPT và môn Cầu long khối THPT. Giả Nhì môn Bóng chuyền nữ THPT, giải Ba môn Bóng bàn THCS.

BC_CBL_n

Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn khối Phòng GD&ĐT cho đơn vị Phòng GD&ĐT thành phố Bạc Liêu (13HCV, 8 HCB, 10HCĐ), giải nhì là Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai (7HCV, 9HCB, 9HCĐ), giải ba là Phòng GD&ĐT huyện Hồng Dân (8HCV, 5HCB, 7HCĐ). Giải nhất khối trường THPT-THCS được trao cho Trường THPT chuyên Bạc Liêu (5HCV, 5HCB, 4HCĐ). Giải nhất khối trường THPT được trao cho Trường THPT Giá Rai (4HCV, 3HCB, 4 HCĐ), giải nhì là Trường THPT Bạc Liêu (2HCV, 5HCB, 6HCĐ), giải ba là Trường THPT Phan Ngọc Hiển (3HCV, 1HCB).

BD_CBL_n

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo, các trường THPT tiếp tục có kế hoạch tập luyện cho các học sinh đạt thành tích cao tại HKPĐ tỉnh lần này để tham gia thi đấu tại các hoạt động thể thao toàn quốc của Ngành trong năm 2016.

pcp