Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2013 – 2014

(CBL) – Chiều thứ Hai ngày 09/12/2013, BCH Đoàn TNCS HCM – Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2013 – 2014

6chigv

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014 của BCH Đoàn trường THPT Chuyên Bạc Liêu, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2013 – 2014 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2012 – 2013 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

5chigv

Về dự với Đại hội có đồng chí Phú Thị Cẩm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, đồng chí Bí thư đoàn trường cùng toàn thể chi đoàn giáo viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phú Thị Cẩm – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của đoàn viên Chi đoàn GV đã đạt được, xác định các nhiệm vụ trọng tâm để đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2013- 2014

4chigv

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe BCH nhiệm kỳ 2012 – 2013 thông qua bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN năm học 2012 – 2013, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013 – 2014. Trong đó đã khái quát những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

3chigv

Với vai trò là chi đoàn của các thầy cô giáo, chi đoàn nòng cốt của Đoàn trường, chi đoàn giáo viên đã gắn phong trào Đoàn với việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị quan trọng như rèn luyện tư tưởng đạo đức, công tác chuyên môn, công tác giáo viên chủ nhiệm… Mỗi đoàn viên của chi đoàn GV thực sự là một thành viên tích cực cho hoạt động chung của nhà trường.

2chigv

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu chọn được 05 đoàn viên ưu tú tham gia vào BCH Chi đoàn cụ thể như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Thanh Năng

2. Đồng chí Trần Thị Phương

3. Đồng chí Triệu Thúy Liễu

4. Đồng chí Trần Hoàng Oanh

5. Đồng chí Nguyễn Kim Luyến

1chigv

BCH chi đoàn GV nhiệm kỳ 2013-2014

Trước Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn mới đã hứa hẹn sẽ đoàn kết một lòng, quyết tâm nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.