Trường Chuyên Bạc Liêu xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Hội...

Trường Chuyên Bạc Liêu xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” tỉnh Bạc Liêu năm 2015

1402

(CBL) – Qua 4 ngày thi diễn sôi nổi, hào hứng, với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương của Ban Tổ chức và Ban Giám khảo, sáng ngày 31/3/2015, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Tổ chức đã tiến hành Tổng kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Bạc Liêu lần X năm 2015. Trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn khối các trường THPT.

DSC04029

Tham gia Hội thi năm nay, Trường THPT Chuyên Bạc Liêu dự thi với các tiết mục: Múa “Tre Việt”, Đơn ca “Nhớ ơn thầy cô”, Tam ca “Mùa hè phượng vĩ”, Đơn ca “Nơi đảo xa”, Tốp ca “Tình biển”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đoàn và công diễn một số tiết mục dự thi xuất sắc đạt giải cao trong hội thi.

DSC04042

Đội văn nghệ Trường THPT Chuyên Bạc Liêu giành 05 giải cá nhân và được xếp Nhất toàn đoàn khối các trường THPT. Với  02 giải Nhất cho các tiết mục: Đơn ca “Nơi đảo xa”, Tốp ca “Tình biển”, 02 giải Nhì cho các tiết mục: Tam ca “Mùa hè phượng vĩ”, Múa “Tre Việt” và 01 giải Khuyến khích cho tiết mục đơn ca “Nhớ ơn thầy cô”. Với 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích Trường THPT chuyên Bạc Liêu xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

giainhat

Đây là thành quả nỗ lực tập luyện của các em học sinh trong đội văn nghệ của trường. Kết quả trên cho thấy học sinh trường THPT chuyên Bạc Liêu không chỉ học tốt mà còn tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT do các cấp tổ chức.

DSC04050

Chúc mừng đội văn nghệ trường THPT Chuyên Bạc Liêu.

pcp