Em Võ Trần Tuyết Nhi – Học sinh lớp 7/1 xuất sắc...

Em Võ Trần Tuyết Nhi – Học sinh lớp 7/1 xuất sắc đoạt Giải “Prudential – văn hay chữ tốt”

693

(CBL) – Sáng 01/12/2013, tại tỉnh Tiền Giang, Ban Tổ chức Cuộc thi “Prudential – văn hay chữ tốt” lần thứ 10 khu vực ĐBSCL tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cho 38 thí sinh đoạt giải cấp khu vực ĐBSCL. Trong cuộc thi này, em Võ Trần Tuyết Nhi – Học sinh lớp 7/1 trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã xuất sắc đoạt Giải Khuyến khích “Prudential – văn hay chữ tốt”.

 1votrantuyetnhi

em Võ Trần Tuyết Nhi chụp ảnh lưu niệm cùng cô HT Phú Thị Cẩm

Kỳ thi năm nay, khu vực ĐBSCL có khoảng 300.000 thí sinh tham dự từ vòng thi cấp trường đến cấp tỉnh, thành, diễn ra từ tháng 9 đến 11/2013. em Võ Trần Tuyết Nhi là học sinh duy nhất của trường vinh dự được chọn tham gia cuộc thi cấp khu vực lần này.

Gần đây nhất, Khi tham gia cuộc thi “Prudential Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh, năm học 2013- 2014 do Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu tổ chức, em cũng đã xuất sắc đạt giải Nhất và là một trong 02 thí sinh khối lớp 7 được chọn tham gia kỳ thi “Prudential Văn hay chữ tốt” cấp khu vực. Em Tuyết Nhi bộc bạch: em rất thích học môn Văn, vì môn Văn giúp em nhận thức được nhiều điều hay trong cuộc sống, học văn tốt khả năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống của em cũng tốt hơn.

Tuyết Nhi còn tâm sự, em không muốn phụ tấm lòng của những người đã quan tâm, thương yêu em, nhất là ông bà và cha mẹ, vì vậy em luôn cố gắng, phấn đấu cho việc học của mình. Nhận thức được như vậy, qua từng năm học từ bậc Tiểu học đến THCS em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, luôn đứng hạng nhất, nhì khối của trường. Bên cạnh đó, em còn đạt được nhiều giải cao qua các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh tổ chức.

Ý thức và niềm đam mê trong học tập đã giúp cho em đạt được thành tích cao. Đây là một gương sáng hiếu học cần được nhân rộng. Chúc cho em có thật nhiều bông hoa điểm mười trên con đường học vấn và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi sắp tới.

 

pcp