Giáo sư – Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu thăm và làm việc...

Giáo sư – Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu thăm và làm việc tại trường THPT chuyên Bạc Liêu

118

(CBL) – Sáng 05/03/2013, Trường THPT chuyên Bạc Liêu đã vinh dự được đón GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam cùng PGS.TS Lê Hồng Sơn đến thăm và nói chuyện với học sinh chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin của trường.

GS ngvh

NGƯT Phú Thị Cẩm-HT nhà trường tặng hoa Giáo sư, viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu

Đón tiếp GS.VS Nguyễn Văn Hiệu và PGS.TS Lê Hồng Sơn có ông Nguyễn Văn Hảo-Phó GĐ Sở GD&ĐT Bạc Liêu, Bà Phó chủ tịch Hội khuyến học Bạc Liêu cùng Ban Giám hiệu, thầy cô và học sinh của nhà trường.

clip image004 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Bằng những câu chuyện cảm động, có thật của chính đời mình, Giáo sư-Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu đã thổi hồn vào các em học sinh lòng say mê học tập, nghiên cứu, mơ ước trở thành những nhà khoa học lớn phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân.

clip image006 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Học sinh trường THPT Chuyên Bạc Liêu nhiệt liệt chào đón GS-VS Nguyễn Văn Hiệu

Các em hứa với Giáo sư-Viện sĩ sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để mai sau có thể trở thành những hiền tài của Tổ quốc và mong Giáo sư-Viên sĩ sẽ có nhiều dịp về Trường trò chuyện với các em.

clip image008 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Giáo sư, viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu

GS, viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu rất vui khi được biết trường THPT chuyên Bạc Liêu là một trong những trường THPT dẫn đầu về kết quả học tập trong tỉnh Bạc Liêu – nơi ươm mầm và tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

clip image010 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

GS, viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu đã giúp các em có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn về lĩnh vực khoa học công nghệ. GS hi vọng trong tương lai trường THPT Chuyên Bạc Liêu sẽ có nhiều học sinh được nhận vào Trung tâm công nghệ vũ trụ Việt Nam.

clip image012 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

GS, VS Nguyễn Văn Hiệu khuyến khích các bạn HS học tập và làm việc chăm chỉ cũng như đừng bao giờ chùn bước trước thử thách, thất bại và GS đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công việc của mình với các em.

clip image014 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Đây thực sự là một trải nghiệm rất thú vị đối với học sinh trường THPT chuyên Bạc Liêu

clip image016 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Kết thúc cuộc trò chuyện của mình, GS, VS Nguyễn Văn Hiệu đã gửi thông điệp đến các em học sinh: “Các em chính là những người thay đổi đất nước của mình và đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu”.

 clip image018 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

GS,VS Nguyễn Văn Hiệu chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

Buổi nói chuyên đầy ý nghĩa của GS chính là động lực giúp thầy và trò trường THPT chuyên Bạc Liêu phấn đấu giành nhiều thành tích cao hơn nữa xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào học tập của tỉnh và của khu vực.

Theo kế hoạch Giáo sư- Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu tiếp tục nói chuyện với sinh viên trường ĐH Bạc Liêu.

pcp