Hoạt động thao giảng chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà...

Hoạt động thao giảng chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

655

(CBL) – Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013, thầy trò Trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã đăng ký các giờ thao giảng dạy tốt, học tốt.

  2tgiang

 Đây là hoạt động diễn ra thường niên, nhằm đánh giá, rà soát lại tình hình giảng dạy và học tập của thầy trò trường THPT Chuyên Bạc Liêu.

8tgiang

Với sự chuẩn bị nghiêm túc về bài giảng, ứng dụng công nghệ thông tin và những thiết bị tiên tiến, tiêu biểu là việc sử dụng máy chiếu tương tác LightPen, bài giảng e-Learning, hệ thống iasisclassIV, Bảng tương tác thông minh IWB,… cùng phương pháp dạy học hiện đại của giáo viên và lượng kiến thức vững chắc mà các em học sinh đã học được trong suốt quá trình học tập, thầy trò trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã mang lại những giờ học được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học tập.

7tgiang

 Nhìn chung, các giáo viên đã có sự chuẩn bị khá chu đáo cho bài giảng cả về nội dung lẫn hình thức. Tiết dạy của các giáo viên được đánh giá khá cao về khả năng truyền đạt kiến thức cho học sinh cũng như khả năng giúp cho học sinh phát huy được vai trò tự học và học tập nhóm.

5tgiang

 Đây là hoạt động chuyên môn thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 của cán bộ giáo viên nhà trường. Qua buổi thao giảng, các giáo viên của trường có cơ hội ngồi với nhau cùng trao đổi và rút kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, tiến tới thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2013-2014 nói riêng và nhiệm vụ đào nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội nói chung.

4tgiang

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong các giờ thao giảng vừa qua:

3tgiang

 

2tgiang

 

 

1tgiang

 

pcp