Lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2014...

Lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2014 – 2015

CBL) – Thực hiện kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2014 – 2015 của  Sở GD&ĐT Bạc Liêu,  sáng nay 02/7/2014, Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã tổ chức  lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014 – 2015.

3TS10 14

Thầy cô làm nhiệm vụ Giám thị kỳ thi

Tham dự  lễ khai mạc có NGUT. Cô Phú Thị Cẩm – Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi, thầy Trương Công Phúc – Phó HT, Phó chủ tịch Hội đồng thi, các cán bộ giáo viên và nhân viên làm công tác coi thi cùng hơn 500 thí sinh dự thi.

5TS10 14

Cô Phú Thị Cẩm – Hiệu trưởng – Chủ tịch HĐ thi

Tại Lễ khai mạc, cô Phú Thị Cẩm nhiệt liệt chào mừng các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Bạc Liêu năm học 2014 – 2015 và đã thông qua các quyết định thành lập HĐCT. Cô cũng đã mời các thí sinh lên kiểm tra và xác nhận tính bảo mật của bì đựng đề thi đồng thời căn dặn các thí sinh thể hiện quyết tâm để đạt kết quả cao nhất.

Năm học 2014 – 2015, trường THPT Chuyên Bạc Liêu tuyển sinh các lớp chuyên Toán, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Anh văn, ngữ văn và lớp không chuyên.

4TS10 14

Thầy cô làm nhiệm vụ Giám thị kỳ thi

Theo đánh giá chung của cô Hiệu trưởng, năm nay chất lượng học sinh khá tốt vì các em đều là các học sinh khá, giỏi từ các trường THCS trong toàn tỉnh. Trước khi quyết định dự thi vào Trường PTTH Chuyên Bạc Liêu các em đều đã nghiên cứu kỹ các thông tin về nhà trường, có những phụ huynh cũng đã đưa con em mình đến tận nơi tham quan trước khi quyết định đăng ký.

1TS 14

Chuẩn bị cho kỳ thi lần này, từ trước đó trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã chuẩn bị chu đáo về các điều kiện cơ sở vật chất, công tác an ninh, y tế, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế thi.

2TS 14

Thầy Trương Công Phúc – Phó HT, Phó Chủ tịch HĐ thi

Tại lễ khai mạc, các thí sinh tham gia kỳ thi cũng đã được phổ biến đầy đủ nội quy, quy chế của kỳ thi. Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào buổi thi đầu tiên.

Chúc các thí sinh  bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất.