Ngoại khóa “An toàn giao thông năm học 2014-2015”

(CBL) –Hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông – tháng 9 năm 2014 và nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT cũng như xây dựng nét đẹp của học sinh khi tham gia giao thông, vừa qua trường THPT Chuyên Bạc Liêu tổ chức ngoại khóa “AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2014 -2015″

Tại buổi ngoại khóa, các đồng chí công an thành phố đã tuyên truyền, vận động và hướng dẫn đoàn viên, thanh niên nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ, xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông trong thanh niên.

3gthogn14

Trong thời gian qua, các tổ chức Đoàn, Hội trong nhà trường cũng đã và đang tăng cường công tác chỉ đạo, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên; xây dựng các mô hình, công trình, phần việc thanh niên tham gia đảm bảo an toàn giao thông; tổ chức các hoạt động truyền thông về luật giao thông đường bộ sâu rộng tới mọi cán bộ, đoàn viên, thanh niên để tự giác chấp hành góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông hiện nay.

2gthong14

Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề tai nạn giao thông đang là điểm nóng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi mức độ thiệt hại mà vấn đề này gây ra, tuổi trẻ học đường – những công dân tương lai của đất nước cũng phải có những suy nghĩ và hành động để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.“An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội’’

1gthong14
Tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khoẻ, có tri thức… cần có những suy nghĩ đúng đắn và gương mẫu thực hiện những giải pháp thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. . .

TVH