Thầy Đỗ Thanh Hân, Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh dự đón...

Thầy Đỗ Thanh Hân, Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014

185

(CBL) – Ngày 11/11/2014, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 2918/QĐ – CTN phong tặng Danh hiệu NGND cho 39 nhà giáo; Quyết định số 2919/QĐ – CTN phong tặng Danh hiệu NGƯT cho 680 nhà giáo lần thứ 13 năm 2014. Với các quyết định phong tặng này, hệ thống các trường và Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu vinh dự có 04 nhà giáo được phong tặng danh hiệu NGƯT. Trong đó, trường THPT chuyên Bạc Liêu thầy Đỗ Thanh Hân, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự đón nhận danh hiệu này.

1gv utu14

Như vậy, kể từ các lần phong tặng trước đến nay, trường THPT chuyên Bạc Liêu đã có 05 nhà giáo được phong tặng danh hiệu NGƯT.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, thay mặt Ban Giám đốc Sở GD&ĐT, thầy Trác Văn Đây bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, đồng thời nhiệt liệt biểu dương các nhà giáo của ngành Giáo dục được phong tặng danh hiệu NGƯT trong đợt này: “Với danh hiệu cao quý này, các thầy, cô không chỉ là tấm gương sáng để các đồng nghiệp tiếp bước noi theo mà còn là nguồn cổ vũ khích lệ lớn lao, cộng hưởng sức mạnh và động lực, qua đó góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đào tạo tỉnh nhà đi lên”.

pcp