Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh Ủy – HĐND – UBND...

Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu

44

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Trong niềm vui tươi, phấn khởi Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, các đồng chí lão thành cách mạng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, các doanh nhân, đồng bà o các dân tộc, tôn giáo, các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh và đồng bào Bạc Liêu đang công tác, học tập, sinh sống xa quê hương lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Năm 2016, là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, trong điều kiện kinh tế của đất nước còn nhiều khó khăn; thiên tai, dịch bệnh, các diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu đã tác động ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của tỉnh, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra. Kinh tế có bước phát triển khá, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện, nâng lên, văn hóa, xã hội có những chuyển biến nổi bật, quốc phòng, an ninh được giữ vững, diện mạo của tỉnh từ thành thị đến nông thôn đều có sự thay đổi và phát triển. Đặc biệt, đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh; đã đánh giá được những thành tựu nổi bật về kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trong suốt chặng đường 20 năm Bạc Liêu xây dựng và phát triển, làm cơ sở xây dựng định hướng cho Bạc Liêu phát triển nhanh và bền vững hơn thời gian tới.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến! 

Năm 2017, là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Mặc dù, kinh tế xã hội của tỉnh có sự phát triển khá, song vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, đòi hỏi phải có sự năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành và ý chí quyết tâm cao của Đảng bộ, quân và dân tỉnh nhà, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Trung ương, sự ủng hộ của các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp trong cả nước, chúng ta nhất định vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tựu to lớn hơn. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, tỉnh Bạc Liêu nằm vào nhóm tỉnh khá trong khu vực và trung bình của cả nước.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi Đảng bộ, quân, dân tỉnh nhà tăng cường đoàn kết, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của tỉnh nhà, tiếp tục đồng tâm, hiệp lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017 xin chúc đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, đồng bào Bạc Liêu đang sinh sống khắp mọi miền đất nước và kiều bào ở nước ngoài lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng.

Xuân ĐINH DẬU 2017