Trường THPT Chuyên Bạc Liêu tưng bừng đón chào Lễ khai giảng...

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu tưng bừng đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

436

(CBL)- Hòa chung với bầu không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 05/9/2016, Trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Lê Minh Khái – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Hòa – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Hồ Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Dương Văn Khanh – Trưởng ban đại diện CMHS, các nhà giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện UBND Phường 1 và các ban, ngành liên quan.

KG_LD

Trong buổi lễ khai giảng đầy trang trọng, Nhà giáo ưu tú Phú Thị Cẩm  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những thành quả của sự cống hiến bền bỉ và kiên trì cho sự nghiệp “trồng người” của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cũng như sự nỗ lực hết mình của học sinh trường THPT Chuyên Bạc Liêu. Với vị thế là trường dẫn đầu cả tỉnh về thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa, trong năm học 2016-2017, thầy và trò trường THPT chuyên Bạc Liêu  hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng, giữ vững truyền thống, là lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh nhà.

KG_HT_16-17

Nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới của Trường THPT Chuyên Bạc Liêu là: Phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong Dạy – Học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

KG_HS

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu sẽ là nơi các em học sinh dễ dàng khám phá những niềm đam mê mới và rèn luyện những kĩ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp tương lai.

Trước những thành tích của thầy và trò trường THPT Chuyên Bạc Liêu, Bí thư tỉnh ủy đã bày tỏ sự cảm phục và đánh giá cao truyền thống dạy và học của  nhà trường đồng thời khẳng định trường THPT  Chuyên Bạc Liêu  là một ngôi trường dẫn đầu của tỉnh nhà về chất lượng GD&ĐT.

KG_LN

Bí thư tỉnh ủy mong muốn: Là một trường THPT chuyên-chất lượng cao, Trường cần phải có sự đầu tư lớn hơn nữa về đội ngũ cán bộ, hạ tầng cơ sở, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, có như vậy Trường mới có thể giữ vững vị trí là trường hàng đầu của tỉnh Bạc Liêu và từng bước sánh vai được với khu vực và cả nước.

KG_HB

Tại buổi lễ, nhà trường cũng như các cơ quan, đơn vị và cá nhân đã trao nhiều suất học bổng và phần thưởng cho các em học sinh là thủ khoa đầu vào, các học sinh nghèo hiếu học và những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

Chuyen1692016_91927

Kết thúc buổi lễ, Bí thư tỉnh ủy Lê Minh Khái đã đánh tiếng trống khai trường, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công đang chờ đợi, hy vọng các em học sinh sẽ cố gắng học tập phấn đấu,  xây dựng ước mơ và biến nó thành hiện thực cùng với sự dìu dắt của thầy cô mái trường THPT chuyên Bạc Liêu.

KG_VN

Chúc thầy và trò trường THPT Chuyên Bạc Liêu sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo.

TVH