Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục cơn bão số 10

Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục cơn bão số 10

712

(CBL) – Trong thời gian qua, nhân dân các tỉnh miền Trung đã liên tục bị ảnh hưởng bởi các cơn bão số 8, 9, 10. Đặc biệt, cơn bão số 10 (bão Wutip) đã trực tiếp gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Trung, nặng nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

6mtrung

Để góp phần cùng với nhân dân cả nước chia sẻ những khó khăn mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu sau cơn bão số 10 vừa qua, sáng thứ 2 ngày 14 tháng 10 năm 2013, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, toàn thể Cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã tiến hành quyên góp “Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục cơn bão số 10”.

5mtrung

 Tại buổi “Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục cơn bão số 10”, thầy Nguyễn Chánh Tín – Bí thư Đoàn trường đã bày tỏ lời cảm thông sâu sắc tới đồng bào Miền Trung đã chịu những tổn thất mất mát về người và tài sản do bão lũ gây ra vừa qua.

4mtrung

 Đại diện BGH, Công đoàn và Đoàn TNCS HCM trường đã kêu gọi toàn thể học sinh và các thầy cô giáo của trường, của ít lòng nhiều chung tay đóng góp giúp đồng bào miền Trung. Bằng những cảm thông chia sẻ sâu sắc, tấm lòng tương thân tương ái, những nghĩa cử cao đẹp “nhường cơm sẽ áo”, “lá lành đùm lá rách”, tất cả các em đều rất chân thành nhiệt tình đóng góp ủng hộ

3mtrung

Buổi “Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục cơn bão số 10” đã được Đoàn viên thanh niên và học sinh của trường hưởng ứng tích cực. 

2mientrung

Tất cả số tiền ủng hộ của học sinh sẽ được nhà trường chuyển đến Thành Đoàn Tp.Bạc Liêu – tỉnh Bạc Liêu để chia sẽ phần nào những khó khăn của đồng bào miền Trung thân yêu.

 

mtrung1

pcp